Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Có Designer nào muốn làm việc tại văn phòng mới của Adobe không ?

Công ty phần mềm nổi tiếng Adobe đến từ Mỹ vừa mới mở thêm một văn phòng tại thủ đô London, Anh. Văn phòng đầy màu sắc này được đặt tại tầng 7,8 và 13 trên tòa nhà White Collar Factory, nằm tại đường Old Street’s Roundabout, là nơi làm việc cho khoảng 600 nhân viên của Adobe ở Anh.
van-phong-moi-cua-adobe
Văn phòng mới của Adobe tại Anh quốc
Garrett Ilg, chủ tịch điều hành Adobe tại khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi chia sẻ: Văn phòng mới được trang bị kết nối với công nghệ tiên tiến nhất, song song với đó là những không gian sáng và tạo ra không khí cởi mở sẽ giúp nhân viên làm việc cùng nhau hiệu quả hơn. Ngoài ra cũng có những khu vực riêng tư cho những người thích làm việc một mình.
hoc-adobe
Phòng họp được thiết kế với một bàn đánh bóng bàn
Bên trên nữa là một khu vực được trồng cỏ xanh với ghế ngả, nhìn từ trên xuống văn phòng trông giống như một khu nghỉ dưỡng 5 sao vậy
hoc-adobe
đây là khu vực tủ khóa để đồ cá nhân cho nhân viên. Có thể thấy ngôn ngữ thiết kế và những gam màu mà Adobe chọn cho văn phòng của mình rất tối giản, hài hòa, hầu hết là những màu trung tính...
hoc-adobe
Khu vực lễ tân với chữ “A” cách điệu nhằm nhận diện thương hiệu của Adobe
Gian phòng nhỏ dùng cho những cuộc gặp mặt riêng tư và gọi điện thoại,
hocadobe.net
Cầu thang sơn đỏ nối giữa tầng 7 và 8 nổi bật giữa không gian
van-phong-moi-cua-adobe
Phía xa xa, nhân viên có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố với những tòa nhà chọc trời
Thiết kế văn phòng Adobe mô phỏng theo đúng những sản phẩm phần mềm của công ty, với gương và ánh sáng được đặt trong các căn phòng sao cho giống với các bộ lọc màu của phần mềm trứ danh Adobe Photoshop.

Bạn thấy sao với văn phòng mới này...
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét